Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu xanh hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng với gam màu xanh  cốmhiện đại

 

Thiết kế nội thất văn phòng  với gam màu xanh hiện đại được xem là một trong những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất, xoa dịu bớt cảm giác căng thẳng stress hoặc không khí ngột ngạt vốn thường thấy trong các công sở. Dưới đây là những không gian nội thất văn phòng tràn ngập màu xanh mát mắt .

>> Xem thêm :

Thi công nội thất văn phòng Wooribank

thiet-ke-noi-that-van-phong-xl1-1

Màu sắc trẻ trung tươi tắn giúp đem lại cảm giác tươi trẻ và sinh khí mới

Màu sắc xanh thường được ưa chuộng vởi nó gần gũi, thân thiện với môi trường và còn người, giúp đem lại cảm giác thư giãn. Đây cũng chính là lí do mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết kế nội thất màu xanh để ứng dụng vào văn phòng làm việc đơn vị mình.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mau-xanh

 

Trong số các tone màu xanh, xanh cốm thường được sử dụng nhằm phục vụ cho ý tưởng thiết kế nội thất trẻ trung, hiện đại và căng tràn sức sống không kém phần nổi bật sang trọng, lịch sự và hiền hòa hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-xl1-14

Không chỉ được sử dụng ở các vật dụng đồgỗ nội thất như bàn làm việc hoặc ghế, màu xanh còn được sử dụng trong những mảng tường trang trí, sơn tường, nền nhà, giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất văn phòng tổng thể.

 

thiết kế nội thất văn phòng màu xanh

 

Không chỉ được ứng dụng vào thiết kế nội thất văn phòng, xanh cốm cũng được xem là một trong những màu sắc được ưa chuộng trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư dành cho các cặp vợ chồng trẻ, phổ biến hơn là các thiết kế nội thất phòng bé. Điều này cho thấy, đây là một màu sắc thực sự có sức ảnh hưởng lớn đối với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

NỘI THẤT XLINE

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 – Hotline: 096 451 11 66

Website: noithatxline.vn

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn – đường Phương Canh – Từ Liêm – Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thiết kế nội thất. Thiết kế Website bởi VietMoz.