Đồ gỗ nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp lung linh

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ đẹp và tiện nghi thì yêu cầu kiến trúc sư cùng gia chủ phải có sự tinh tế từ khâu lựa chọn vật dụng nội thất cho đến cách bài trí. Bởi đồ gỗ nội thất phòng ngủ không chỉ mang lại nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời sau mỗi ngày làm việc vật vả mà còn mang đến không gian riêng tư đậm cái tôi của bạn.

Sau đây, Nội thất Xline sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, thiết kế và bài trí đồ gỗ nội thất phòng ngủ đẹp lung linh, nhất là những phòng ngủ nhỏ nhé!

Cách bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Phương thức bài trí nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ cũng khá đơn giản vì không gian eo hẹp nên gia chủ sẽ dễ dàng quan sát và sắp xếp đồ đạc. Bạn có thể đặt một mẫu giường ngủ đôi ở vị trí giữa, hai bên giường có thể lưu lại không gian khoảng 50 cm.

Có thể đặt đầu giường ở một mặt tường hẹp, nhưng nên xem xét giảm bớt độ rộng của giường, nếu không khoảng cách hẹp giữa giường và bức tường sẽ khiến cho căn phòng trông chật chội hơn. Điều cần phải chú ý là nếu trong phòng ngủ đặt giường thì phải đảm bảo ba mặt của giường đều phải lưu lại không gian để mọi người đi lại, như vậy khi sắp xếp, trải ra giường cũng sẽ thuận tiện hơn.

Đối với phòng ngủ có diện tích vừa phải, bạn có thể đặt bàn đọc sách hoặc một chiếc bàn trang điểm bên cạnh tủ. Ngoài ra, một phương pháp khác là trong góc của phòng ngủ bố trí góc học tập, cũng có thể lưu đủ không gian đặt tivi.

Nếu diện tích phòng ngủ tương đối rộng thoáng thì có hai phương án sắp xếp. Một là dùng giá sách làm vách ngăn để ngăn ra góc đọc sách nhưng phải xem xét đến tính thông gió và lấy ánh sáng của góc đọc sách, có thể lựa chọn giá sách có độ cao 150 cm. Hai là đặt 2 chiếc giường đơn trong phòng ngủ để tạo ra một phong cách giữ không gian riêng tư cho mỗi người.

Lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất phòng ngủ đẹp  2016

Màu sơn của đồ gỗ nội thất phòng ngủ cần có sự đồng bộ với nhau nên khi lựa chọn phải chú ý quan sát bề mặt sơn dầu của đồ dùng gia đình không nên có những hiện tượng như phồng rộp, có nếp nhăn… Về phối hợp màu sắc cho đồ dùng gia đình đôi khi cũng phải dùng phong cách tương phản khác biệt.

Ví dụ, bên phải một chiếc giường gỗ màu trắng phối hợp bài trí với một chiếc tủ đầu giường gỗ màu đen, trên mặt tủ lại đặt một chiếc đèn bàn màu nhạt. Cách trang trí như vậy tuy hơi khác biệt nhưng cảm giác chỉnh thể lại rất tuyệt vời. Ngoài ra, chất liệu vật liệu và mức độ cao thấp của những đồ dùng gia đình cũng phải hài hòa với nhau. Những vật dụng cao lớn phải đặt sát tường và phía sau những đồ dùng thấp…

Với những thông tin nho nhỏ trên đây, Nội thất Xline hy vọng đã giúp được bạn tạo nên được một không gian phòng ngủ đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn, mang đến không gian sống ấm cúng cho các thành viên gia đình bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI  QUÝ PHONG

Hà Nội

Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 – Hotline: 096 451 11 66 – 0963386142

Email: noithatxline@gmail.com

TP. HCM

Số 9 đường Huỳnh Văn Nghệ – KP4 – phường Bửu Long – Biên Hoà – Đồng Nai

0902 183 161

Email: xline.hcm@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Thiết kế nội thất. Thiết kế Website bởi VietMoz.