4 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư

Khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư, bạn cần lưu ý một số điều sau: Nghiên cứu hồ sơ năng lực; quy trình làm việc; chính sách giá cả, bảo hành… 

Nghiên cứu hồ sơ năng lực

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hay tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng cũng đừng chỉ dựa vào những điều ấy để quyết định lựa chọn vội vàng vì sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình là khác nhau. Và đôi khi các thông tin trên mạng cũng chưa chắc đã hoàn toàn đúng.

Vì thế, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến đơn vị đó để tìm hiểu hồ sơ năng lực của công ty, kinh nghiệm làm việc, quy trình làm việc, các dự án mà công ty đã thực hiện trước khi “trọn mặt gửi vàng”

thi-cong-noi-that-chung-cu-3-1

Nên chọn đơn vị có quy trình thiết kế thi công nội thất từ A-Z

Nếu bạn chọn đơn vị thiết kế và thi công nội  thất khác nhau thì sẽ rất khó đồng bộ và ăn khớp với nhau trong quá trình làm việc.

Phương án bạn chốt với bên thiết kế nội thất cũng chỉ là bản vẽ 3D và có thể sẽ sai lệch khi đi vào thực tế thi công hoàn thiện. Đặc biệt với những đơn vị thiết kế nội thất không có kinh nghiệm về vật liệu, kỹ thuật thi công thì rất khó để đảm bảo việc thiết kế và thi công được diễn ra nhịp nhàng, đồng bộ. Có thể hình ảnh 3D dựng lên vô cùng đẹp và lung linh nhưng lại “bất khả thi” trong khâu thi công hoàn thiện .

Bên cạnh đó, nếu công ty thi công nội thất không nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai thì lại càng trở nên sai lệch. Hơn nữa, việc bạn luôn phải đi đi lại lại làm việc với cả 2 bên thiết kế và thi công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Vì thế, tốt nhất là bạn nên chọn một đơn vị có cả hai dịch vụ: thiết kế và thi công, vừa đảm bảo tính tiện ích, nhanh gọn, vừa đảm bảo sự thống nhất trong các khâu, đảm bảo chất lượng công trình. Bộ phận thiết kế sẽ cân nhắc trước khi lên ý tưởng và đội thi công tiếp nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên sẽ được trao đổi và truyền đạt ý tưởng một cách trực tiếp, kỹ lưỡng nhất, đảm bảo sự thống nhất trong các khâu.

1506508106_xuong-dong-tu-bep-uy-tin

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều người chia sẻ thì bạn nên chọn đơn vị, công ty có xưởng nội thất trực tiếp sản xuất sản phẩm. Như vậy, mọi chi tiết sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng   và quy trình được khép kín từ thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo tính hoàn hảo cho công trình nội thất.

Đừng nên chỉ dựa vào yếu tố giá cả để đưa ra quyết định

Giá cả cũng là một trong những yếu tố được các gia đình quan tâm khi chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư. Và theo tâm lý chung thì bạn sẽ nghiêng về đơn vị có giá tốt hơn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực nội thất thì giá cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vật liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Nếu chọn đơn vị có giá thấp hơn mà chất lượng vật liệu không tốt thì công trình nhà bạn sẽ nhanh xuống cấp, phải sửa chữa nhiều,  vừa mất thời gian, công sức lại vô cùng tốn kém, không đảm bảo giá trị kinh tế lâu dài.  

Vì thế, tốt nhất, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công, bạn nên tìm hiểu về vật liệu nội thất và yêu cầu công ty, đơn vị đó gửi báo giá chi tiết về chất liệu các sản phẩm, phụ kiện… để bạn tham khảo, cân nhắc và lựa chọn

xuong-go-xline

Chính sách ưu đãi của công ty

Đó là những chính sách ưu đãi về giá cả, lắp đặt, chế độ bảo hành… và phải có hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Bạn cần nắm rõ những điều khoản, quyền lợi của mình để chủ động hơn khi xử lý những tình huống phát sinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín, hãy liên hệ với Nội thất Xline. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thi công rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp, khoa học, chắc chắn Xline sẽ mang đến cho bạn những công trình nội thất ấn tượng, tiện nghi nhất. Trực tiếp là đơn vị thiết kế, thi công, Xline có mức báo giá ưu đãi tại xưởng, miễn phí thiết kế khi khách hàng có nhu cầu đóng đồ nội thất tại Xline:

NỘI THẤT XLINE 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 

Hotline: 096 451 11 66  – 0963.386.142

VPGD+ Showroom : Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực, đối diện chung cư Báo Nhân Dân)

Email: noithatxline@gmail.com – goviettubep@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Thiết kế nội thất. Thiết kế Website bởi VietMoz.